Email: pkdhn@tbdhoangnhat.com Hotline: 02253.701.902

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm. Mong được giải đáp thắc mắc của Quý khách !

AdminSale

Điện thoại: 02253.701.902

Thời gian làm việc
Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 105

Hôm qua 171

Tháng trước 4096

Tổng truy cập 141300

Adv

Thư ngỏ

Công ty Thương Mại & Xây Lắp Điện Hoàng Nhậtđược thành lập và bắt đầu kinh doanh từ năm 1990 bởi đội ngũ Ban Giám đốc và Cán bộ Công Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Hoàng Nhật JSC với thế mạnh hơn 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xây lắp điện và hơn 10 năm là nhà phân phối cho các hãng thiết bịđiện uy tín trong thị trường quốc tế cũng như trong nước. Công ty chúng tôi đã và đang đáp ứng các nhu cầu và làm hài lòng các Khách hàng lớn với các dựán quy mô.

Công ty CPTM & XLĐ Hoàng Nhật chuyên  :

  • Kinh doanh, phân phối, cung cấp và sản xuất vật tư, thiết bị & phụ tùng: Tự động hoá, Điện cao-trung-hạ áp, Máy móc, Thông tin viễn thông, chiếu sáng…
  • Tư vấn Xây dựng, Lắp đặt Công trình điện, hệ thống tự động hoá, thiết bị an toàn cho các lĩnh vực Dân dụng, Công nghiệp, Hàng Hải, Hầm lò, Xăng dầu,…

Hơn thế nữa, Hoàng Nhật JSC có đội ngũ Cán bộcó trình độ chuyên môn, những cử nhân kinh tế trong và ngoài nước có kinh nghiệm dày dặn trong quản trị doanh nghiệp, tài chính kinh tế. Bên cạnh đó, Hoàng Nhật JSC có đội ngũ cán bộ kỹ thuật là các kỹ sư điện, tư vấn và xây lắp giàu kinh nghiệm, đầy năng lực và trình độ kỹ thuật cao.

Vì thế Hoàng Nhật JSC khẳng định có đủ khả năng cũng như tiềm lực chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn có các ưu đãi đặc biệt cho các công trình đầu tư để gây dựng mối quan hệ bền vững giữa hai bên.

Công ty CPTM & XLĐ Hoàng Nhật, xin được tham gia cung cấp, lắpđặt thiết bị điệncho các Công trình, các Dự án của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ là một địa chỉ tin cậy, truyền thống đối với các Quý Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

T/M C.TY CPTM&XLĐ HOÀNG NHẬT