Email: pkdhn@tbdhoangnhat.com Hotline: 02253.701.902

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm. Mong được giải đáp thắc mắc của Quý khách !

AdminSale

Điện thoại: 02253.701.902

Thời gian làm việc
Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 105

Hôm qua 171

Tháng trước 4096

Tổng truy cập 141300

Adv

Giới thiệu

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Thương mại và Xây Lắp Điện Hoàng Nhật (Hoàng Nhật JSC) xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

Hoàng Nhật JSC được thành lập từ năm 1990, với hàng chục năm tích lũy kinh nghiệm, với phương châm không ngừng đổi mới, phát huy hết tiềm năng vốn có Công ty CPTM & XLĐ Hoàng Nhật đã trở thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất và mạnh nhất ở Hải Phòng. Với nghành nghề chủ yếu là Kinh doanh, phân phối và lắp đặt thiết bị điện Cao - Trung - Hạ áp, Hệ Thống Chiếu Sáng ; ngoài ra với đội ngũ Cán bộ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn Xây dựng, Lắp đặt Công trình điện, hệ thống tự động hoá, thiết bị an toàn cho các lĩnh vực. Những thành tựu ngày hôm nay của Hoàng Nhật JSC, phần lớn nhờ vào sự Tín nhiệm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách Hàng, các chủ đầu tư Trong và Ngoài nước; những người đã cho chúng tôi cơ hội tồn tại và vượt qua thách thức của thời kỳ Kinh tế mở rộng.

Để đáp lại thịnh tình đó, tất cả Cán bộ chúng tôi tự hứa sẽ phấn đấu và không ngừng phát triển, chúng tôi cam kết : Bảo vệ mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng từ Nhà Sản Xuất ( Giá cả tốt, Chất lượng cao nhất, Bảo hành bền nhất) Tư vấn phương án đầu tư Hiệu quả nhất , Kinh tế nhất cho Khách Hàng Dịch vụ Nhanh Chóng, An toàn và Thuận Tiện. Hoàng Nhật JSC mong muốn có cơ hội để hợp tác với Quý Khách bởi vì 

                                          “Sự phát triển của chúng tôi không thể thiếu quý vị”